Home > Sức khỏe > Bệnh nhân Đạt điều trị thành công Thoái hóa, gai cột sống, đau thần kinh tọa tại Thiền Tâm

Bệnh nhân Đạt điều trị thành công Thoái hóa, gai cột sống, đau thần kinh tọa tại Thiền TâmNGỒI XE LĂN VÌ CHẤN THƯƠNG THỂ THAO
Đá banh là môn thể thao mà rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên do quá đam mê mà nhiều người đá banh dễ bị chấn thương khi đá trực tiếp trên sân. Những chấn thương thường gặp do đá banh bao gồm chấn thương phần mềm như: bong gân, giãn dây chằng, đứt dây chằng đặc biệt dễ đứt dây chằng khớp gối, chấn thương mạch máu và cơ. Ngoài ra còn có thể bị chấn thương phần cứng như gãy xương, chấn thương cột sống…Trường hợp của em Bùi Minh Đạt 18 tuổi nhà ở Thủ Đức cũng vậy. Cách đây 6 tháng em bị ngã trong lúc đá banh gây cho em đau nhiều vùng thắt lưng lan xuống chân, em đi khám và được chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm chèn ép thần kinh tọa. Trong khoảng 6 tháng nay em đi điều trị rất nhiều bệnh viện Tây y, Đông y và phòng mạch tư, uống thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, chích thuốc, đắp thuốc ở lưng, tốn rất nhiều tiền nhưng không khỏi, bệnh càng ngày càng nặng và em ngồi 1 chỗ, lưng cong vẹo hẳn qua 1 bên. Bác sĩ có chỉ định mổ đĩa đệm cột sống, nhưng em và gia đình rất sợ mổ. Tình cờ biết đến Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm thông qua chương trình tư vấn sức khỏe, gia đình của em đã mang em đến đây. Ngày đầu mới đến Thiền Tâm em đau rất nhiều, ngồi hay nằm đều đau lưng dữ dội, tê chân nhiều. Sau khi được thăm khám và điều trị nội khoa kết hợp Tập Vật lý trị liệu 3 ngày, em bỏ được chiếc xe lăn, người nhà không còn phải chăm sóc nhiều như trước nữa, cả em và gia đình mừng lắm luôn. Điều trị khoảng 2 tuần em gần như khỏe hẳn, đi bộ, leo cầu thang, chạy bộ nhiều lần mà cũng không thấy đau, chạy đua được với Thầy Thuốc mà Thầy Thuốc chạy không kịp luôn, hihihi. Em đã trở về nhà để chuẩn bị vào năm học mới và cố gắng sắp xếp để xuống Thiền Tâm điều trị duy trì bảo dưỡng lại cột sống vài ngày nữa. Bỏ được chiếc xe lăn để có thể chạy bộ là 1 niềm vui to lớn cho em Đạt, người nhà của em và cho cả toàn bộ nhân viên của Thiền Tâm, niềm vui được nhân ba. Chúc em Đạt luôn khỏe và học thật giỏi để sau này giúp ích cho cuộc đời này.

KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM:
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 hoặc 0918.227733
Website: thientam.org

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/suc-khoe/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

6 Responses

Leave a Reply