Home > Du lịch > Bãi Nhà Cũ ở đảo du lịch Bình Ba vịnh Cam Ranh | ZaiTri

Bãi Nhà Cũ ở đảo du lịch Bình Ba vịnh Cam Ranh | ZaiTriBãi nhà Cũ một bãi tắm nổi tiếng ở đảo du lịch Bình Ba, thường các công ty tours Bình Ba dùng cano để chở khách đến đây tắm biển và lặn ngắm san hô, vì san hô ở đây đẹp, đa dạng chủng loại, nước trong vắt, biển rất xanh mát. Bình Ba nằm trong vịnh Cam Ranh nơi đây là cảnh nước sâu và đã trở thành cảng quốc tế.

Theo người dân trên đảo Bình Ba thì trước đây cư dân sống tập trung ở bãi Nhà Cũ nhưng do môi trường khí trướng nên hay bị bệnh tật nên bà con chuyển về ở gần bãi Nồm, hiện bãi nhà Cũ nằm kế bên doanh trại quân đội nên việc đi bộ đã bị cấm, do đó muốn ra bãi tắm này bạn phải đi tàu ghe hay thuê cano ra đây. Trước đây có thời gian quân đội cho mở hàng quán bán bán hải sản tươi sống, nước uống, có ghế bố và dù nên tắm đã thì lên mua hải sản nướng ăn tại chổ, ngủ 1 giấc đã đời thì lại xuống tắm tiếp, sau vụ HD981 thì hàng quán bị dẹp do siết chặt an ninh.

Bãi tắm Nhà Cũ là một trong những bãi tắm đẹp nhất ở Bình Ba island vì cát mịn trong xanh, ít đá, đặc biệt san hô đa dạng nhiều màu sắc. Ngày nay thì dịch vụ thể thao biển như chạy cano nước đã khá nhiều, tàu đáy kính ngồi trên để ngắm san hô rất thú vị. Đi thêm 1 tí là bãi đầu Rùa cho bạn chụp ảnh selfie từ trên cao rất thú vị, nơi đây chiều đón hoàng hôn rất tuyệt.

©2017 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Bãi Nhà Cũ Bình Ba islands CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #BaiNhaCu #BinhBa #VinhCamRanh #ZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: [email protected]

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/du-lich/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

2 Responses

  1. Zai Tri

    HÃY ĐĂNG KÍ KÊNH ZAI TRI ĐỂ THEO DÕI NHỮNG VIDEO TIẾP THEO NHÉ http://goo.gl/SYfLer 💥💥💥 ^^
    CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU !!!

Leave a Reply