Home > Kinh tế > Bài học kinh doanh: Phải biết bán hàng để thành công | Phạm Thành Long

Bài học kinh doanh: Phải biết bán hàng để thành công | Phạm Thành LongTrong cuộc sống, tất cả mọi thứ đều xoay quanh bạn đều là bán hàng và marketing.

Những người bán hàng giỏi là những người có cuộc sống thành công.
Có một bí quyết quan trọng để bạn đạt được thành công trong cuộc sống đó là phải biết thấu hiểu được nhu cầu của những người xung quanh bạn, biết mọi người cần gì và giúp họ có được điều họ muốn từ đó bạn sẽ có được điều bạn muốn.
Tương tự như vậy, muốn bán được hàng thì bạn phải thấu hiểu nhu cầu của khách hàng của mình, biết được họ đang gặp vấn đề gì để từ đó giúp đỡ được khách hàng của bạn bằng những sản phẩm của mình.
Trong cuộc sống, khi bạn tập trung vào mình quá nhiều, bạn so tính thiệt hơn, bạn sẽ là người thua cuộc, vì sống là cho đi không chỉ nhận cho riêng mình.
Trong bán hàng, khi bạn tập trung vào sản phẩm thì bạn sẽ không bao giờ bán được hàng, hãy tập trung vào khách hàng của bạn, hãy giúp cho khách hàng của bạn có được những trải nghiệm vượt qua cả sự mong đợi và bạn sẽ là người chiến thắng.

Phải biết bán hàng để thành công.
Khi bạn bán được hàng là lúc bạn bán được mình, bán được hàng thì mọi thứ xoay quanh cuộc sống của bạn sẽ đều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Hãy học về bán hàng và xây dựng cho doanh nghiệp của bạn một chiến lực kinh doanh thật rõ ràng, hãy thay đổi bản thân để có thể lớn hơn, phục vụ được nhiều khách hàng hơn từ đó đưa doanh nghiệp của bạn trở nên phát triển hơn.
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#baihocthanhcong #baihockinhdoanh #phamthanhlong

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/kinh-te/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

35 Responses

 1. Phạm Thành Long Official

  Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

 2. Chinh Truong

  Tập trung vào khách hàng và lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của họ mình sẽ bán được hàng

 3. Hong Chanh

  Sản phẩm tốt nhất chưa đủ, khách hàng phải tốt nhất .cảm ơn anh rất nhiều bài học quá hay

 4. Mã Đặng

  EM RẤT THÍCH CLIP NÀY THẦY Ạ ! , QUÁ NHIỀU GIÁ TRỊ EM NHẬN ĐƯỢC TỪ THẦY, CÁM ƠN THẦY !

 5. Thương Bùi thị

  Từ khi e nghe thầy giảng e mới thấy mình cần thay đổi ngay e có thể nghe các video của thầy cả đêm ko buồn ngủ thầy nói rất hay rất thực tế.cảm ơn thầy…

 6. Định Phạm

  Thầy Giúp e với e muốn bán hàng trên mạng mà ngại gặp xếp và người quen trong nghề trên mạng e chưa đủ tự tin để vượt qua suy nghĩ ấy. thầy và mọi người cho e it lời khuyên để loại bỏ những suy nghĩ ấy đi ạ e cảm ơn thầy nhiều ạ

 7. Liên Quân Xuân Hùng pro

  Kinh doanh ko liên quan đến bán hàng
  Nhưng a nói lung tung như vây e cũng nói dc như anh
  . Hết

 8. Anh vu Tran

  Hay quá thầy ạ .em hiện tại đang sống tại làng nghề may comple truyền thống.và e cũng định hướng sang làm maketing như thầy nói ạ. Tuy nhiên thì vẫn còn nhiều khó khăn lắm thầy ạ.hy vọng e sẽ học đc nhiều điều bổ ích từ thầy. Cảm ơn thầy rất nhiều ạ

 9. Tiến Dân

  Pho Hàng manh bay gio Không con ban manh nua. Pho Hàng quat cung Không con ban quat. Tat ca Nhung nguoi song o do ma Không thay doi hinh thuc kinh doanh. Ho phai Bán cua Hàng o do di ma an.

 10. Kim Điệp

  Video này giống như bài học trong tam giác Marketing nhưng lần này đi sâu về khía cạnh sản phẩm hơn. Doanh nhân yêu sản phẩm thì chết,yêu khách hàng thì sống. Doanh nghiệp 60% nguồn lực phải tập trung vào Marketing và Sale,20% cho sản phẩm(nhưng SP phải chất lượng,phải được kiểm nghiệm thực tế chứ không phải trên lí thuyết, phải mang lại kết quả cho khách hàng, ko hiểu về SP vẫn bán được nhưng để bán được nhiều thì phải trải nghiệm và hiểu rõ SP mình bán) và 20% nguồn lực cho vận hành hệ thống(nguồn lực gồm có: nhân viên,thời gian,tiền bạc,quan hệ…)
  Nếu không có cơ sở,ko có nhà máy hiện đại,công nghệ tiên tiến thì đừng sản xuất nữa,tập trung vào Marketing và Sale thôi còn SP thì nhập từ bên thứ 3.

 11. Phạm Thành Long Official

  Còn bài học nào anh em nhận được qua video này. Hãy cmt để tôi tiếp tục chủ đề này

 12. Minh Nguyen

  mình là bạn học của con trai của bác Vinh và bác Xuân, chủ nước mắm Cát Hải, nhà bác Vinh có mỗi bác Xuân là dâu trưởng, con trai bác ấy chưa lấy vợ, không biết chị Huệ được nhắc đến ở đây là chị Huệ nào ạ??????????????????

Leave a Reply