Home > Sức khỏe > BÁC SĨ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ ĐAU DÂY THẦN KINH TỌA HIỆU QUẢ SAU 7 NGÀY

BÁC SĨ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ ĐAU DÂY THẦN KINH TỌA HIỆU QUẢ SAU 7 NGÀYBÁC SĨ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ ĐAU DÂY THẦN KINH TỌA HIỆU QUẢ SAU 7 NGÀY

Dây thần kinh tọa là dây thần kinh trải dài từ phần thắt lưng xuống tận gót chân. Đau dây thần kinh tọa xảy ra do dây thần kinh tọa bị chèn ép hoặc viêm . Cơn đau dọc theo dây thần kinh hông từ cột sống lan xuống mông , hông sau đó phía sau đùi theo đường đi của dây thần kinh tọa . Đây là bệnh lý khá phổ biến và thường xảy ra đối với những người trên 30 tuổi. Trong trường hợp đau nhẹ, người bệnh vẫn có thể đi lại và làm việc bình thường nhưng nếu đi lại nhiều đứng ngồi nhiều trong 1 ngày thì cơn đau có thể tái phát khiến người bệnh phải chịu đựng những cơn đau đớn qua đó làm giảm khả năng vận động.
Do đó việc tìm được phương pháp điều trị bệnh Đau dây thần kinh tọa hiệu quả là điều mà người bệnh luôn mong ngóng tìm kiếm.
Tất cả những thắc mắc của người bệnh về Đau thoát vị đĩa đệm sẽ được giải đáp trong chuyên mục “ SỐNG KHỎE MỖI NGÀY” trên VTV2 với sự tham gia của THS BS TRỊNH HƯƠNG GIANG – đến từ Trung tâm điều trị và phục hồi xương khớp Việt Nam. Mời quý vị cùng theo dõi.

Mọi thông tin tư vấn về bệnh thoát vị đĩa đệm vui lòng gọi: 0978.350.003

Theo dõi và tìm hiểu thêm thông tin về Trung tâm điều trị xương khớp Việt Nam tại:
:
Hãy subcribe để tìm hiểu các thông tin mới nhất về Kênh Youtube của Trung tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam!

Nguồn: https://meetingtheworld.net/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

12 Responses

 1. Chàng trai dân tộc Thái cô độc

  Tôi 25 tuổi tôi bị đau thần kinh t ọa từ năm 20 tuổi uống nhiều thuốc mà ko khỏi giờ chẳng biết làm gì mới khỏi

 2. CR GROUP

  Tôi 33 tuổi. Khoảng 6 tháng nay tôi hay ngồi (nằm) nghiêng chéo bên trái ngã lưng trên ghế khi làm việc tại văn phòng. Bắt đầu thấy bị đau tê từ lưng kéo dài xuống chân từ đầu tháng 8/2018 tới nay. Tìm hiểu thì giống hệt triệu chứng của ĐAU THẦN KINH TỌA.
  Mong được bác sĩ tư vấn và cho giải pháp để điều trị triệt để. Số ĐT: 0967.123.011 (Hiện tôi sống tại Đà Nẵng). Xin chân thành cảm ơn!

 3. Mùi Đỗ

  Các biện pháp phải dùng đến phẫu thuật là khi bệnh nhân bị tổn thương cột sống buộc phải phẫu thuật còn lại chỉ nên dùng các phương pháp trị liệu để điều trị

Leave a Reply