Home > Du lịch > APEC VIET NAM 2017 – Da Nang FantastiCity ! 4K

APEC VIET NAM 2017 – Da Nang FantastiCity ! 4KCơ hội có thể đến nhiều lần trong đời. Nhưng vận hội có lẽ chỉ đôi lần như thế.

Sự kiện đối ngoại trọng đại – Tuần lễ cấp cao Apec 2017 đối với Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng và bản thân Saomedia có thể được xem là một vận hội.

Được Sở du lịch TP Đà Nẵng tin tưởng chọn là đơn vị truyền thông sự kiện thực hiện video quảng bá du lịch Đà Nẵng công chiếu tại các sự kiện quan trọng của Tuần lễ cấp cao Apec 2017, với tình yêu dành cho thành phố Đà Nẵng và tinh thần đoàn kết, chúng tôi Saomedia đã cố gắng vượt qua nhiều trở ngại, khó khăn về điều kiện thời tiết không thuận lợi, sự gấp rút về thời gian, sự điều chỉnh về kịch bản, sự bất đồng nảy sinh trong quá trình tiền kỳ và hậu kỳ… để video này có thể được ra mắt trước thềm Tuần lễ cấp cao Apec 2017.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Uỷ ban nhân dân TP Đà Nẵng, Sở du lịch TP Đà Nẵng đã trao cho chúng tôi cơ hội này; xin trân trọng cám ơn các Sở, Ban, Ngành trong thành phố dù công việc chuyên môn bận rộn, ngay trong đợt cao điểm phục vụ Apec 2017 nhưng cũng đã phối hợp và hỗ trợ chúng tôi hết mình; xin trân trọng cám ơn nhà tài trợ, đơn vị đồng hành Sungroup – một đối tác lớn và uy tín với Saomedia suốt nhiều năm qua; và đặc biệt, xin gởi lời cám ơn từ tận đáy lòng đến những người con sinh ra và lớn lên tại thành phố Đà Nẵng thân yêu, những người lập thân lập nghiệp và thành danh ở phương xa, những người yêu Đà Nẵng, những bạn bè quốc tế dù là du khách hay đã chọn Đà Nẵng là nơi để sinh sống, làm việc và gắn bó… Chính tình yêu và sự đoàn kết của người dân thành phố và cộng đồng yêu mến Đà Nẵng đã gợi cảm hứng, tiếp thêm sức mạnh và thúc đẩy chúng tôi cố gắng thực hiện và hoàn thành video này.

Sau tất cả, vẻ đẹp của núi, của sông, của biển, của đảo, của đất trời, của những con đường, của công trình vươn cao, chính là vẻ đẹp của tinh thần, tình yêu và sự đoàn kết mang tên Đà Nẵng mà chúng ta trân trọng giới thiệu đến bạn bè năm châu.

Xin chào mừng đến với thành phố Đà Nẵng!!!
Xin chúc Tuần lễ cấp cao Apec 2017 thành công và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp!!!

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/du-lich/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

46 Responses

 1. Livable Danang Apartments

  Mình có thể đưa video này của bạn vào website khách sạn của mình hay không? Mình thấy video của các bạn rất đẹp và ý nghĩa, sẽ rất tuyệt vời nếu như mình có thể giới thiệu Đà Nẵng đến khách hàng của mình.

 2. Vi Vu Cùng Gió

  Tôi là người miền tây, nhưng sao lại cảm thấy yêu cái Thành phố này đến thế. Dù chưa 1 lần được đi đến 💛

 3. Константин Василец

  Дананг современный город во Вьетнаме. Разброс по ценам в городе очень большой. Живу в Дананге. Кому что то интересно – обращайтесь. Есть странички мои во всех соц сетях. В Дананге есть места, которые можно посетить. 3Д галерея, например. Билет в центральный парк стоит 200 тыс, но если купить абонемент на пол года то стоит это 500 тыс уже. Так же тут есть мраморные горы, где можно купит сувениры, не так далеко самая большая пещера в мире, там течет река. Короче посмотреть тут есть, что.

 4. Xi Le

  Xem Bãi Biển Tuyệt Đẹp Đà Nẵng | Da Nang Beautiful Beach https://www.youtube.com/watch?v=Bcslj1UtQ4w&index=5&list=UUjDaCsQWfGIL_oa7bTb1DAg

 5. Le Dan

  Đà Nẵng tương lai sẽ giống Singgapo, thành phố thương mại và du lịch, các sự kiện lớn của đất nước sẽ tổ chức tại Đà Nẵng. Mỗi thành phố thuộc Trung Ương sẽ ưu đãi đặc thù riêng và Đà Nẵng là nơi đáng sống nhất. Nên tư duy con người Đà Nẵng sẽ khác, thân thiện, tệ nạn phải đẩy lùi, con người Đà Nẵng rất giỏi và Hiếu khách, phát triển do người lối chính sách và từng con người Đà Nẵng làm nên TP Đà Nẵng ngày hôm nay và tương lai. TP Hải Phòng chuyên về CN hàng hải (cải tạo lại biển), TP. HCM thiên về Công nghiệp (đầu tầu của cả nước), Thủ đô quá nhiều khu ổ chuột, nhà phố cổ nát cần cải tạo đồng bộ nhìn đẹp hơn…
  .

 6. Xi Le

  Xem Bãi Biển Tuyệt Đẹp Đà Nẵng | Da Nang Beautiful Beach 😍 😍
  https://www.youtube.com/watch?v=Bcslj1UtQ4w

 7. trần Tam

  Đã phát truyển lại còn dc iu tiên.Còn các tỉh thàh khác bao giờ ngốc đầu dc.ko đồg đều các đô thị cũg đúg

 8. Dép Lào TV

  Tương lai gần Đà Nẵng chắc vượt Sài Gòn về mọi mặt. Kẹt xe, ngập lụt thì giờ Đà Nẵng đã hơn Sài Gòn rồi.

 9. mr k

  Dù gì thì Đà Nẵng cũng đáng để ngưỡng mộ, khi 1 thành phố mà dc đảm nhiệm sự kiên lớn nhứ Apec.
  Điều mà trc kia chta chỉ mặc định là diễn ra tại Hà Nội 😂😂😂

 10. Đức Dũng Đặng

  Thuê Tây đóng để thế giới thấy ở đây là điểm đến của cả TG. Để ng VN đóng thì dễ quá

 11. KÊNH THÚ VỊ

  Các khung hình đẹp tuyệt vời, nhạc rất cảm xúc..
  Đà Nẵng thật xứng đáng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam !

Leave a Reply