Home > Thể thao > Anthony Joshua ĐẠI CHIẾN Deontay Wilder thống nhất 5 đai VÔ ĐỊCH boxing hạng nặng

Anthony Joshua ĐẠI CHIẾN Deontay Wilder thống nhất 5 đai VÔ ĐỊCH boxing hạng nặngAnthony Joshua ĐẠI CHIẾN Deontay Wilder thống nhất 5 đai VÔ ĐỊCH boxing hạng nặng và trở thành tay đấm quyền anh hạng nặng vĩ đại nhất trong lịch sử. Trận đấu giữa Anthony Joshua và Deontay Wilder nhiều khả năng sẽ diễn ra vào cuối năm 2018.
Sau Parker, đối thủ tiếp theo của Anthony Joshua nhiều khả năng sẽ là Deontay Wilder.
Lần đầu tiên trong sự nghiệp phải dùng tới 12 hiệp đấu và để đứt mạch toàn thắng bằng knock-out, nhưng điều quan trọng là Anthony Joshua đã bổ sung vào bộ sưu tập thêm một chiếc đai vô địch boxing hạng nặng.
Chiến thắng trước Joseph Parker bằng tính điểm tại Cardiff đã chính thức đưa về tay võ sỹ người Anh 4 chiếc đai danh giá gồm WBA, IBO, IBF và WBO (từ Parker). Sau trận đấu điều người ta quan tâm nhất là đối thủ tiếp theo của Joshua.
Không ngần ngại, “Kẻ hủy diệt” boxing chỉ mặt điểm tên 2 đối thủ – Deontay Wilder hoặc Tyson Fury. Theo Sky Sports, Joshua đã có những phát biểu: “Tôi sẽ không phân tích về trận đấu hôm nay, đó là công việc của HLV.”
“Điều quan trọng nhất chúng ta không thể quên rằng tôi là nhà vô địch thống nhất các đai boxing hạng nặng thế giới. Đối thủ tiếp theo ư? Tôi muốn Wilder. Hoặc Fury. Hãy đưa hắn ta (Wilder) lên võ đài và tôi sẽ đấm gục hắn.”
Tyson Fury đã được Joshua nhắc tới nhưng làng quyền Anh hứng thú hơn trước viễn cảnh Joshua thượng đài với Wilder để thống nhất 5 đai vô địch, bởi trong tay võ sỹ người Mỹ đang nắm giữ vương miện WBC.
Từ xa xôi, Deontay Wilder chỉ trả lời ngắn gọn nhưng rất đầy đủ: “Hãy biến trận đấu này trở thành sự thật đi nào.”
Vấn đề được quan tâm là Joshua và Wilder sẽ phải có những thỏa thuận để tổ chức cuộc chiến này. Phía tay đấm người Anh không hứng thú với việc sang Mỹ thi đấu. Joshua nói tiếp: “Tôi không thích sang Mỹ. Nhiều năm qua, người ta đã phải trả quá nhiều tiền để sang đó xem các võ sỹ Anh thi đấu.”
“Giờ đây, chúng ta có thể tổ chức những trận đấu boxing ở Cardiff hoặc London. Chúng ta sẽ ở lại đây và không phải đi đâu cả.”

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h qua được cập nhật tại đây:

Nguồn: https://meetingtheworld.net

Xem thêm bài viết khác: https://meetingtheworld.net/the-thao/

You may also like
Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010 chi tiết
Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010 đơn giản nhất
Excel [360do]: Tạo Dropdown List (Danh sách xổ xuống)
Bí quyết tạo menu xổ xuống trong Excel vừa nhanh vừa chính xác
Tạo header footer và đánh số trang trong Word
Bật mí 3 cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn nhanh, gọn, lẹ
Cách chèn và xóa chữ chìm trong word – Watermark
Bật mí cách bỏ watermark trong Word nhanh chóng và đơn giản

23 Responses

 1. Tri Thức Vô Tận

  Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé
  Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1
  Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs
  Cùng với đó là Tin tức HOT 24h qua được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ

 2. thuc pham

  Minh noi deo co sai cai gi.thang tay dam nguoi anh nay noi di dau de thong nhat 5dai .dau giu dai dang giu con deo giu duoc noi huong chi doi thong nhat 5dai.dung la cai thang boc phet thi gioi.

 3. Quang B

  Dung la may con lơn không biêt gi ..weodơ la sô 1 jônsua không du tuôi nêu jônsua dâu vơi weodơ thi coi như sư nghiêp jônsua châm hêt va mât luôn cac dai vô dich vi thê jônsua không dam dâu vơi weodơ sơ bi noocao ên nhơ weodơ 41 tân toan thăng va thăng toan noc ao lich sư chưa ai lam dươc ….bât ki ai dung vơi woedơ kêt qua cuôi cung la phai năm san ngay ca thăng fury nhanh nhen chưa ai co thê dâm no năm san thê ma dâu vơi weodơ phai năm san tơi 2 lân ..noi thât jônsua chưa chăc thăng dươc fury chư dưng noi so vơi weo dơ .thăng jônsua no nhiêu dai chăng qua thăng kitkô nên dươc nhiêu dai thôi chư nêu kitkô dâu vơi weodơ thi cung bi weodơ lây hêt dai thôi

 4. Dinh Giang Bui

  Thành tích của wilder cực kỳ khung khiếp.. 39/40 trận nockout đối thủ 38 đối thủ ko ai trụ hết hiệp 5, chỉ có mỗi King Kong Ortiz trụ được tới hiệp thứ 10 rồi cũng phải nằm sàn với wilder còn johua ko biết tới hiệp mấy đây??? Tuổi trẻ sức khỏe nhai phải củ gừng già đây..

 5. Dinh Giang Bui

  Cơ bắp của johua hơn wilder nhưng nhìn kỹ cơ vai thì ko sánh bằng, lực đánh mạnh hay ko thì yếu tố phụ thuộc rất nhiều vào cơ vài.. mình rất thích johua nhưng đấu với wilder thì 80 phần trăm johua tắt điện và chở thành bao cát cho wilder đánh đấm…

 6. Hung Tran

  Joshua khong muon sang mi la vi ben mi no dum sung tu do hieu khong voi lai ben do nhieu ong chum ca do toan chau au do lo Joshua danh an windes nha cai thua nhieu khoi ve we luon

Leave a Reply