Home > Tin HOT > 10 thông tin về bất động sản nổi bật 2020

10 thông tin về bất động sản nổi bật 2020

10 thông tin mua bán bất động sản

Năm 2020 được nhiều chuyên gia bất động snar đánh giá có nhiều cơ hội phát triển. Bên cạnh đó cũng không thể tránh khỏi những thách thức, theo một nghiên cứu mới nhất để thúc đẩy được thị trường phát triển bền vững thì các doanh nghiệp yếu kém cần được loại bỏ. Có như vậy, bất động sản tại Việt Nam mới có nhiều cơ hội để phát triển trong năm 2020. Dưới đây là một số những thông tin bất động sản hữu ích mà MeeyLand muốn cung cấp đến cho bạn đọc. 

Thông tin bất động sản nổi bật 2020

Thông tin bất động sản nổi bật 2020

Thông tin bất động sản mới nhất 2020

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, năm 2020 thị trường bất động sản được sự báo sẽ có nhiều thay đổi so với năm 2019. Các quỹ tín dụng sẽ dần bị siết chặt bởi nguồn cung bị suy giảm. Trong tình trạng này dự báo đất nền và nhà ở gái rẻ là là phân khúc trọng điểm vẫn có thể giữ được tốc độ tăng trưởng ổn định trong thời gian ngắn hạn và dài hạn. Vậy giá mua nhà riêng quận đống đa có biến động gì trong năm 2020 hãy cập nhật chi tiết tại meeyland.com để lựa chọn căn nhà ưng ý với mức giá phải chăng nhé!

Thông tin bất động sản mới nhất 2020

Thông tin bất động sản mới nhất 2020

Thông tin doanh nghiệp môi giới địa ốc tại Việt Nam

Trong năm 2019 đã có rất nhiều những dự án bất động sản lớn nhỏ được các nhà đầu tư tung ra thị trường. Kéo theo đó là hàng loạt những doanh nghiệp môi giới địa ốc ra đời như:

 • Công ty Cổ phần VNNREAL
 • Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Gia Hưng 
 • Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Nam
 • Công ty Cổ phần xây dựng dịch vụ bất động sản Liên Việt Real
 • Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Thịnh Phát Land
 • Công ty Cổ phần đầu tư Central Land

Đây là một số những doanh nghiệp môi giới địa ốc lớn tại Việt Nam. Ngoài ra còn có rất nhiều những Công ty khác nhằm giúp cho khách hàng có nhiều thông tin cũng như có thêm nhiều lựa chọn các dự án bất động sản tiềm năng.

Thông tin các dự án, nhà đất tại TpHCM

Thông tin bất động sản tại TPHCM ngày càng phong phú và đa dạng, bởi hiện nay và dự báo trong năm 2020 sẽ có thêm nhiều dự án thu hút các nhà đầu tư. Những dự án bất động sản được các chuyên gia đánh giá sẽ có nhiều tiềm năng dù chúng ta đang trong giai đoạn khó khăn như: 

 • Dự án biệt thự Valora Kikyo Quận 9
 • Dự án đất nền Bonito Residences Củ Chi
 • Dự án Căn hộ Royal Park Riverside Quận 8
 • Dự án căn hộ The Antonia Quận 7
 • Dự án Sunshine Venicia Quận 2

Đây là một số những dự án nổi bật trong những tháng đầu năm 2020 bạn có thể tìm hiểu từ đó đưa ra những chiến lược đầu tư đúng đắn nhất 

Thông tin bất động sản Meeyland

Bạn là người đang tìm kiếm cơ hội đầu tư về bất động sản thì thông tin bất động sản Meeyland sẽ là kênh thông tin hữu ích dành cho bạn. Đây được xem như một thị trường đầu tư thu nhỏ an toàn và mang đến lợi nhuận lâu dài. Tuy nhiên, việc bạn cần chuẩn bị trước khi tham gia thị trường này đó là kinh nghiệm, thông tin và số vốn tương đối. 

Meeyland là một hệ sinh thái bất động sản với sự kết hợp giữa công nghệ và bất động sản, tài chính. Mang đến cho khách hàng dịch vụ tìm kiếm thông tin bất động sản tới người có nhu cầu.

Thông tin bất động sản Meeyland

Thông tin bất động sản Meeyland

Trên đây là một số những thông tin bất động sản bạn cần quan tâm trong năm 2020. Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh thông tinh về bất động sản uy tín thì Meey Land chính là sự lựa chọn thông minh và là nơi để bạn đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Leave a Reply